menu

DI SẢN 3

Từ sự thấu hiểu đến tận cùng của những con người đầy đam mê

Hơn 45 năm gắn chặt cuộc đời với hạt cà phê,
các nghệ nhân Vinacafé vẫn chưa bao giờ nguôi ngọn lửa đam mê,
quyết tâm thăng hoa hết hương vị nguyên bản riêng có trong từng hạt cà phê.

Từ sự thấu hiểu đến tận cùng của những con người đầy đam mê
 • detail di sản

  Ấp ủ đam mê – tròn 5 hương vị

  “Trong ly cà phê có hương vị của cuộc sống”, chỉ có những nghệ nhân cà phê thực sự đam mê mới cảm nhận được hết sự hoà quyện tinh tế giữa hương và vị của cà phê trong từng ngụm nhỏ. Hương thơm không nồng sốc, không bốc lên ngào ngạt mà nhẹ nhàng lan tỏa trong vòm miệng.

  Hài hoà giữa 5 vị đặc trưng chua thanh, đắng dịu, ngọt nhẹ, chút chát và hậu vị thơm thơm êm êm lưu lại trong cổ họng. Nếu là một tách cà phê 3in1 sẽ càng quyến rũ hơn với vị béo của sữa.

  Tại Vinacafé hơn 45 năm qua biết bao thế hệ con người đã đến với cà phê bằng tất cả tâm huyết và đam mê, họ thấu hiểu hết tinh hoa trong hương vị thơm ngon nguyên bản của một loại cà phê.

  detail di sản
 • detail di sản

  Cảm thụ cà phê bằng tất cả giác quan

  Trong mê hồn trận giữa nhiệt độ rang xay và chủng loại hạt cà phê biến đổi khôn lường. Chặng đường 45 năm nghiên cứu và trải nghiệm đã tích luỹ cho các nghệ nhân đam mê ấy khả năng cảm thụ tinh tế bằng tất cả các giác quan (mắt quan sát màu, tai lắng nghe tiếng nổ, mũi ngửi mùi thơm, tay bẻ hạt, lưỡi thử vị.)

  Và đến nay, đó chính là "chìa khoá vàng" của Vinacafé để thăng hoa hết hương vị thơm ngon nguyên bản trong từng hạt cà phê mà máy móc công nghệ hiện đại không bao giờ thay thế được.

TRỞ LẠI

HOẶC XEM THÊM

Giá trị vượt thời gian

Những con người đam mê
Những di sản vượt thời gian của chúng tôi

Những con người đam mê

Những con người đam mê
Quyết tâm thăng hoa
hết hương vị nguyên bản