menu

DI SẢN 1

Là tinh hoa chắt lọc từ những hạt cà phê hảo hạng

Được kết tinh từ nắng gió nồng nàn của đất trời núi rừng Tây Nguyên,
những hạt cà phê của Vinacafé đã trải qua một hành trình lột xác, gạn đục khơi trong
để bắt đầu sứ mệnh tạo nên hương vị thơm ngon nguyên bản.

Là tinh hoa chắt lọc từ những hạt cà phê hảo hạng
  • detail di sản

    Tạo nguồn nguyên liệu gốc

    Để gầy dựng vùng nguyên liệu cơ bản. Vinacafé đã tìm được người am hiểu và mang cái nghiệp cà phê như những già làng Tây Nguyên từ rất sớm.

    Chỉ có người của rừng mới hiểu được từng thăng trầm của hạt cà phê trong mỗi đổi thay của đất trời, luôn mang bên mình một nguyên tắc bất di bất dịch: “Cà phê thuần khiết của núi rừng Tây Nguyên phải được nuôi dưỡng bằng nước trong gió sạch thì hương vị mới thanh tao quyến rũ.”

    Vùng nguyên liệu gốc của Vinacafé bắt đầu từ những già làng như thế, tạo nên một “bí mật” đầu tiên để giữ hương vị thơm ngon nguyên bản suốt hơn 45 năm qua.

    detail di sản
  • detail di sản

    Chắt lọc tinh hoa

    Cà phê ở vùng nguyên liệu này có thể mùi đậm, vị nhạt, ở vùng nguyên liệu khác thì ngược lại. Cây cà phê bị “khát” nhiều thì mùi thơm hơn, no nước thì bị nhạt, tươi tốt thì vị đậm. Hiểu được như vậy mới có thể tìm ra chế độ chăm sóc riêng biệt thích hợp với từng thời điểm.

    Vì thế, cà phê nguyên liệu của Vinacafé luôn phải qua quá trình tuyển chọn cẩn trọng và công phu nhất.

TRỞ LẠI

HOẶC XEM THÊM

Giá trị vượt thời gian

Những con người đam mê
Những di sản vượt thời gian của chúng tôi

Những con người đam mê

Những con người đam mê
Quyết tâm thăng hoa
hết hương vị nguyên bản