menu

Mỗi bức ảnh có giá trị bằng hàng ngàn câu chữ, là sự chuyển tải thông điệp, là hành trình kết nối từ ánh mắt - cảm nhận đến trái tim. Mỗi bức ảnh là một sự sáng tạo nghệ thuật, bày tỏ sự trân trọng và vinh danh cho cái đẹp.

Gần 5000 bức ảnh trắng đen, từ hơn 3000 tác giả ở mọi lứa tuổi, đã làm nên một hành trình NGUYÊN BẢN đầy yêu thương góp phần khẳng định và vinh danh những vẻ đẹp “rất Việt Nam” chỉ với 4 chủ đề: Công trình vượt thời gian, Tinh thần vượt thời gian, Khoẳnh khắc vượt thời gian và Chất cà phê.

CUỘC THI “CHẤT THỜI GIAN” do Vinacafé phối hợp cùng Vnphoto.net nhằm đánh thức trái tim người Việt sẽ luôn tự hào và ý thức bảo tồn, phát huy giá trị di sản Việt Nam, hành trang để bất kỳ một con người Việt nào cũng vững tin đứng trước thách thức của thời gian, cuộc sống xã hội hiện đại.

Vinacafe Chất vnphoto.net

5000 tác phẩm được trưng bày

5000 tác phẩm nhiếp ảnh được trưng bày

Chủ đề 1:
Giá trị công trình vượt thời gian

Những danh lam thắng cảnh, công trình xây dựng hiện đại, tự nhiên hoặc nhân tạo, đã gắn bó với tiềm thức người Việt lâu nay.

Chủ đề 2:
Giá trị tinh thần vượt thời gian

Những văn hóa, phong tục tập quán, nghi thức, nghệ thuật lâu đời vẫn còn tồn tại và được phát huy đến ngày hôm nay.

Chủ đề 3:
Giá trị khoảnh khắc vượt thời gian

Những khoảnh khắc trong nhịp sống đời thường có ý nghĩa gắn bó vượt thời gian với người dự thi.

Chủ đề 4:
Chất cà phê

Những con người, góc không gian, góc khoảnh khắc đã diễn ra bên ly cà phê, hạt cà phê,...từ bất cứ nơi đâu của dải đất hình chữ S.

Ảnh thắng giải Thông tin cuộc thi Thông tin sự kiện

Sẽ được cập nhật ngay sau khi kết thúc sự kiện nhiếp ảnh Vinacafé Chất Thời Gian vào ngày 15/6 tại NVH Thanh Niên, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy đến sự kiện nhiếp ảnh Chất Thời Gian để cảm nhận vẻ đẹp "rất Việt Nam" trong một không gian cà phê với đầy hoạt động thú vị và nhận ngay những phần quà cực "CHẤT".

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây!

Sự kiện nhiếp ảnh chất của năm