menu

Post hay nhất từ Facebook "Chất"

 • [Chất – Vinacafé từ 1968]

  Cà phê không kén chọn bất kì ai, mà cà phê chỉ khác nhau khi ai đó lựa chọn chúng. Một ly cà phê cóc sẽ khác với cà phê phin, một đen đá sẽ khác với capuchino. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, cà phê vẫn là một điều không thể dứt bỏ. Hay đúng hơn là, chưa bao giờ người ta rón rén nghĩ đến việc dứt bỏ nó.

  [CHẤT – Vinacafé từ 1968]

  Một cốc cafe nóng, để vị đắng tan dần trong miệng âm ấm, dìu dịu. Chút ngầy gậy của sữa hay thanh thanh của đường. Tất cả cùng hương thơm lẫn vào niềm thích thú.

 • [ Chất – Vinacafé từ 1968 ]

  Khi anh rủ em đi cà phê sáng, nghĩa là anh tình nguyện để em làm anh mất ngủ cả ngày đấy, cô gái à!

  Vinacafé chỉ muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Đừng quá vội vàng mà đánh mất nhiều thứ, dù chỉ là một ly cà phê ngon!

  Nếu ai đó có hỏi nơi nào tuyệt nhất Sài Gòn, CHẤT sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời chắc nịch rằng: những con hẻm!

 • Một hôm quyết định phải thử từ bỏ. Để rồi quay quắt nhớ cái cảm giác nhắm chặt đôi mắt, hít thật sâu hương cà phê ngào ngạt. Chỉ muốn giấu kín trong lồng ngực này, như giấu người tình bé nhỏ. À, thì ra là đã yêu! 

 • img

  Cuộc sống vốn dĩ là những mảng màu pha trộn. Có sáng, có tối, màu nóng, màu lạnh, với đủ loại sắc thái khác nhau. Và cuộc sống cũng pha trộn nhiều mùi vị nữa. Ngọt ngào như sữa, sôi động như nước ngọt có gas, lắng đọng như trà, thanh khiết như nước lọc, hay chất đỉnh đạc như cà phê.

 • img

  Tôi chỉ có 02 bí quyết cho tình yêu của mình: Một nụ hôn khi cô ấy đã say ngủ, và đánh thức nàng cũng bằng một nụ hôn, ngây ngất vị cà phê